THƯ CÁM ƠN

THƯ CÁM ƠN

                                                                  Hà Nội Ngày …. Tháng …. Năm 20….

 

KÍNH GỬI :  Quý khách hàng, Quý đối tác

 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV công ty CPTM & ĐTXD 68 HN ( Hay còn gọi là Công ty máy trắc địa 68 Hà Nội) , xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi  trong suốt thời gian vừa qua.

 

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực Máy trắc địa và thiết bị ngành khảo sát, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao dịch vụ chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với phương châm Khách hàng là người thân .Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa 68 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

                                                                                     

                                                                            CÔNG TY  CPTM & ĐTXD 68 HN

                                                                                       GIÁM ĐỐC

 

 

                                                                                  PHẠM MINH QUÝ Hỗ trợ trực tuyến