Leica GNSS Spider

Leica GNSS Spider

Mô tả sản phẩm

 

 
GNSS Spider là một bộ phần mềm tích hợp cho trạm tham chiếu trực thuộc Trung ương kiểm soát và điều hành GNSS và mạng lưới. GNSS Spider là mô-đun và khả năng mở rộng và có thể được thay đổi để phù hợp với khảo sát GNSS khác nhau, ứng dụng theo dõi địa chấn và strucutural.

Các giải pháp SpiderNET tiên tiến cung cấp tầm xa có độ chính xác cao mạng RTK và phân phối dữ liệu tập trung. Các cổng thông tin Spider Trung tâm kinh doanh cung cấp quản lý truy cập mạnh mẽ và an toàn.Professional service providers’ world-wide count on using the best infrastructure solution for their needs – Join them in using Leica GNSS Spider solutions.

 

Xây dựng yêu cầu của bạn bây giờ - Hãy sẵn sàng cho tương lai
Với GNSS Spider bạn chỉ đầu tư vào những gì là cần thiết cho nhu cầu hiện tại của bạn. Khi nhu cầu thay đổi và nhu cầu phát triển, nó rất dễ dàng để thêm các trạm mở rộng phạm vi mạng của mình hoặc thêm khả năng tăng cường thêm phạm vi của dịch vụ.

         
Efficient – Dễ dàng để cài đặt & Cấu hình  

Reliable – Liên tục và tự động

  Secure – Kiểm soát và Kiểm toán
Sử dụng các hướng dẫn cài đặt hoặc đơn giản kéo và thả để tạo ra các trang web mới và cấu hình mạng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột bạn có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ cho RINEX đăng nhập với kiểm soát chất lượng và phân phối FTP. Tương tự như vậy, thoải mái thêm các dịch vụ dữ liệu thời gian thực với sự lựa chọn của một loạt các kênh truyền thông, các định dạng dữ liệu và các phương pháp xác thực.   Sau khi cấu hình và bắt đầu, tất cả các dịch vụ chạy tự động và tự chủ được tích hợp trong hệ điều hành - có thể không an toàn cho độ tin cậy cao nhất. Dữ liệu cho chế biến sau được liên tục lưu trữ, theo dõi và phân phối. Rovers kết nối với nhiều mạng RTK hay DGPS dịch vụ định vị thời gian thực bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp linh hoạt, tự động nhận được các giải pháp tốt nhất hiện có.   Giám sát và kiểm soát hệ thống của bạn tại địa phương hoặc từ một địa điểm từ xa không có công cụ bổ sung cần thiết. Kiểm soát và xem trực tuyến những người truy cập dịch vụ của bạn. Nhận tự động sự kiện Email và nhắn tin về tình trạng hệ thống bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Lợi ích của bạn
Hiệu quả và an toàn, cho phép bạn tập trung vào những điểm mạnh của bạn
Thuận tiện để sử dụng tại địa phương hoặc từ xa
Giảm cơ sở hạ tầng và chi phí bảo trì
Giải pháp nâng cấp và mở rộng để bảo vệ đầu tư ban đầu
Proof GNSS Future

SpiderNet - Network RTK: Technology to the MAX
click here to enlarge  


Sử dụng GNSS Spider với SpiderNET để xử lý mạng liên tục cung cấp độ chính xác cao phù hợp và cải thiện hiệu suất RTK trên toàn bộ khu vực mạng. Điều này cho phép khoảng cách lớn hơn giữa các trạm tham chiếu của bạn như vậy bao phủ khu vực rộng lớn với một số lượng tối thiểu của trạm. Chỉnh Leica MAX Thạc sĩ phụ trợ và các phương pháp khác, cung cấp dịch vụ tùy biến trong một loạt các định dạng với hiệu suất và độ tin cậy bạn cần - đó là lý tưởng "Win-Win" tình hình.

Lợi ích của bạn
Đối với các nhà cung cấp hệ thống:
Dịch vụ liên tục ngay cả trong giai đoạn bảo trì
Độ tin cậy tốt nhất với Leica Smart-Kiểm tra
Cậy với xử lý dữ liệu dự phòng
Kiểm toán trực tiếp của robot trong lĩnh vực xem bản đồ
  Đối với những người sử dụng rover:
Tăng phủ sóng và sự sẵn có
Initializations rover nhanh hơn
Năng suất cao hơn
Độ chính xác cao phù hợp


Tích hợp với Trung tâm Kinh doanh Spider (SBC)
click here for more information  

GNSS Spider tích hợp đầy đủ với các Trung tâm kinh doanh Spider đăng ký sử dụng an toàn và quản lý - chia sẻ với SpiderWeb. An toàn HTTPS được hỗ trợ.

 

Spider Dịch vụ
GNSS Spider cung cấp một nền tảng tùy biến cao cho cơ sở hạ tầng GNSS. Nó hỗ trợ các ứng dụng như khảo sát và GIS, máy xây dựng, nông nghiệp chính xác, khảo sát thủy văn và những người khác với điều chỉnh độ chính xác cao trong thời gian thực hoặc chế biến sau. GNSS Spider cũng có thể quản lý mạng lưới địa chấn lớn và cung cấp tốc độ cao thời gian thực giám sát các cơ sở hạ tầng quan trọng như các tòa nhà, cầu, hầm mỏ và các sân bay. Với một kiến trúc mô-đun có thể dễ dàng thu nhỏ lại cho phù hợp với ứng dụng và ngân sách của bạn, lớn hay nhỏ.

SpiderNET RTK Dịch vụ - Đổi mới mà đếm
Với GNSS Spider bạn có thể cung cấp các dữ liệu điều chỉnh bằng cách sử dụng các phương pháp, hình thức và kênh truyền thông phù hợp nhất với khách hàng của bạn (robot) nhu cầu và do đó cho phép phục vụ một cộng đồng khách hàng rộng. Nó hỗ trợ các định dạng chuẩn công nghiệp khác nhau như RTCM và công nghệ như Ntrip để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất với hệ thống của khách hàng.

Dịch vụ định vị Spider
Sử dụng dữ liệu liên tục xem trực tiếp hoặc tải về theo định kỳ, các module Spider vị tính toán tọa độ trạm tự động và liên tục trong thời gian thực hoặc sau chế biến. Với thuật toán xử lý đã được chứng minh để điều chỉnh các ứng dụng giám sát, Spider vị cung cấp độ chính xác và độ tin cậy tuyệt vời ngay cả với máy thu tần số duy nhất.

Giải pháp tích hợp cho các ứng dụng giám sát
Spider vị kết quả thuận lợi giao diện với Leica GeoMoS và / hoặc Leica SpiderQC để phân tích chuyển tiếp, hội nhập với các cảm biến khác và các thông báo dựa trên kiểm tra giới hạn cấu hình.

Versatile Kiến trúc - đáng tin cậy và an toàn
click here to enlarge  


Với GNSS Spider bạn có sự linh hoạt và sức mạnh để làm cho cơ sở hạ tầng của bạn theo cách nó nên được. Đối với cơ sở hạ tầng mạng CNTT RTK hiếm khi được xây dựng từ đầu. Vì vậy GNSS Spider được thiết kế để pha trộn vào môi trường CNTT hiện có của bạn với cài đặt tối thiểu và nỗ lực cấu hình. An ninh là rất quan trọng cho các hệ thống tiếp xúc với Internet, và là một điểm nhấn quan trọng khi phát triển GNSS Spider. Như vậy, GNSS Spider sẽ giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), nhưng không bảo mật của bạn.

Leica SmartRTK: Luôn luôn trong tâm
 

Người sử dụng GNSS Reference Trạm Networks mong đợi kết quả của họ để đồng nhất trong com-plete Network, nhưng thường họ không biết rằng hầu như tính trạm tham khảo thỏa hiệp con-sistency. Chỉ với Leica Geosystems khéo léo SmartRTK bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được hiệu suất tốt nhất của hệ thống GNSS hoàn chỉnh của bạn. Ngay cả những RTCM 3.1 tiêu chuẩn mới quốc tế hiện nay bao gồm dữ liệu hiệu chỉnh thiết kế bởi Leica Geosystems để đảm bảo rằng các kết quả phù hợp và theo dõi bất cứ nơi nào trong mạng. Và công nghệ decorrelator khí quyển mới cung cấp vị trí chính xác trong tất cả các mạng không phụ thuộc vào dữ liệu điều chỉnh.

 Hỗ trợ trực tuyến