Leica GR25

Leica GR25

Mô tả sản phẩm

 

Các Leica GR25 is one nền tảng trạm tham chiếu thế hệ GNSS tiếp theo will be beyond xa thu Trạm tham chiếu truyền thống, phục vụ nhiều purpose and application.

Với việc quản lý tích hợp bên trong và bên ngoài thiết bị, quản lý đa người dùng, bảo mật cao, mô-đun và thiết kế khả năng mở rộng, mới GR25 GNSS Reference Server sẽ phát triển với nhu cầu của bạn và giữ cho các ứng dụng GNSS và mạng lưới của bạn cập nhật đầy đủ.
Thông qua "hiện đại" Proof Future Leica Geosystems 'thiết kế GR25 được chuẩn bị cho ngày hôm nay và sẵn sàng cho ngày mai, bằng cách cho phép nâng cấp của tất cả các bộ phận phần cứng quan trọng, chẳng hạn như theo dõi, bộ nhớ, điện và thông tin liên lạc.

Được thiết kế cho nhiều cài đặt mạng GNSS vĩnh viễn kiên cố và bán và các ứng dụng giám sát. Bao gồm RTK và mạng lưới tĩnh, trạm cơ sở duy nhất, các chiến dịch hiện trường, giám sát cấu trúc, nghiên cứu khí quyển và địa chấn và vị trí ngoài khơi

GNSS Unlimited series
Đầu tư an toàn với loạt Unlimited GNSS:

 Tương lai chứng minh - nạc trở lại và quan sát hiện đại hóa GNSS với một vòng tất cả các giải pháp hệ thống vô tư.
???? Sức mạnh của Multi-Constellation - GPS, GLONASS, Galileo, Beidou, QZSS. Tín hiệu tương lai đều được hỗ trợ cung cấp hiệu suất tối đa.

.

GNSS Reference máy chủ
Các GR25 là nhiều hơn chỉ là một thu chuẩn; nó là một GNSS Reference Server. Cũng giống như một máy chủ trung tâm dữ liệu, nó có rất nhiều yêu cầu cho hoạt động đáng tin cậy. Ví dụ: cung cấp điện dự phòng, thông tin liên lạc dữ liệu dư thừa, kiểm soát môi trường, an ninh cao và một cách dễ dàng để theo dõi và hỗ trợ hệ thống.
Các GR25 mang lại nhiều tính năng mới mà thực hiện tất cả các yêu cầu:

Yêu cầu máy chủ Leica GR25 Đặc điểm
Nguồn cung cấp điện dự phòng: Dual cung cấp điện bên ngoài, pin sạc + PoE
Thông tin liên lạc dữ liệu dư thừa: Ethernet, USB, Bluetooth hoặc WLAN, khe cắm trong cổng giao tiếp
Kiểm soát môi trường: Kệ kit gắn kết, cản, IP67 bao gồm tất cả các cổng
Thiết bị bảo mật: Firewall, cổng đóng cửa, quản lý người dùng đầy đủ
Dễ dàng giám sát và hỗ trợ: Event Log, SNMP, Active Assist, công cụ hỗ trợ

Chuẩn bị cho ngày hôm nay, sẵn sàng cho ngày mai

GNSS Signal Hiện đại hóa
Với một động cơ đo trao đổi duy nhất, bạn có thể giữ cho đến ngày với các tín hiệu GNSS mới nhất, mà không cần phải trao đổi toàn bộ máy chủ mỗi vài năm, đảm bảo đầu tư của bạn trong tương lai. Các GR25 hỗ trợ một loạt các tín hiệu GNSS bao gồm L1, L2, L5 và hỗ trợ Galileo theo dõi bao gồm AltBOC cũng như Beidou và QZSS.

Quản lý năng lượng
Intelligent Power Management với bốn nguồn năng lượng đầy đủ cấu hình, bao gồm cả hai yếu tố đầu vào bên ngoài, Power Over Ethernet và một bộ pin có thể tháo rời và sạc có thể cung cấp lên 20 giờ sao lưu dữ liệu hoặc từ 10 đến 16 giờ với sao lưu thông tin liên lạc bằng cách sử dụng các thiết bị Internet di động.

Truyền thông linh hoạt
Sử dụng khe cắm duy nhất trong cổng giao tiếp một loạt các thiết bị di động như Radio / GSM / GPRS / EDGE / UMTS có thể được sử dụng đúng cách và tất cả được quản lý bởi các GR25. Thiết bị mới trong tương lai sẽ được dễ dàng tích hợp vào hệ thống của bạn, khi họ trở nên có sẵn. Kết hợp internet điện thoại di động hoặc WLAN thông qua kết nối Internet duy nhất Sharing (ICS) chức năng của nó làm cho GR25 như một gateway đa để kết nối các thiết bị khác với internet.

GNSS Lưu trữ dữ liệu
Các chức năng Logging thông minh cho phép lên đến 12 buổi ghi song song, sử dụng MDB, RINEX v2 và v3 và Hatanaka (incl. Zip cũng). Tốc độ dữ liệu lên đến 50Hz được hỗ trợ, và được lưu trữ trên thẻ SD có thể tháo rời trụ sở lưu trữ lên đến 32GB. Hỗ trợ đĩa USB cho phép lưu trữ vào ổ đĩa flash USB, đĩa bên ngoài.

Ntrip
Các GR25 là một Ntrip máy chủ đầy đủ (Source), Ntrip Caster và Ntrip Client, cho phép một số lượng không giới hạn các điểm lắp, máy chủ và kết nối khách hàng thông qua một cổng duy nhất. Các GR25 cho phép nhận dữ liệu điều chỉnh trong chế độ khách hàng Ntrip, tính toán một vị trí cố định RTK và theo dõi vị trí ăng-ten trong khi tiếp tục làm việc như một GNSS Reference Server.

Đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất
Các GR25 được thiết kế cho việc cài đặt thẳng về phía trước, sạch sẽ và chuyên nghiệp và cung cấp các tùy chọn lắp khác nhau bao gồm 19 "IT rack, treo tường, tủ, chân máy và xếp chồng. Việc tiêu thụ điện năng cực thấp (3.1watts) và quad đầu vào quyền lực cho phép và đáng tin cậy hoạt động lâu dài với lại lên nguồn cung cấp điện.

Các mới Leica RefWorx Onboard phần mềm với một giao diện web được xây dựng-in cho phép hệ thống được cấu hình thông qua Internet (LAN, WLAN, GPRS, UMTS), USB và Bluetooth. Nó hỗ trợ 28 ngôn ngữ và tất cả các trình duyệt web phổ biến. Cấu hình ban đầu được thực hiện dễ dàng với màn hình mới và bàn phím hoặc thông qua giao diện Web RefWorx. DHCP và tên máy hỗ trợ cung cấp thực sự cắm và thiết lập - không có sẵn cấu hình của địa chỉ IP là bắt buộc. Truyền thông qua giao thức TCP / IP (LAN / WLAN / WAN / Internet di động), USB, Bluetooth hoặc Serial RS232 là có thể.

A được xây dựng trong tường lửa, mặc định đóng cổng, quản trị người dùng toàn diện và ghi sự kiện chi tiết (bao gồm thông tin liên lạc) cho phép quản trị hệ thống an toàn của GR25 Reference Server và dịch vụ.

Do thiết kế mở của các GR25 có thể được sử dụng với nhiều bộ phần mềm mạng RTK bằng cách sử dụng các định dạng phổ biến độc quyền hoặc tiêu chuẩn. Simple Network Management Protocol (SNMP) hỗ trợ cho phép các GR25 Reference Server để dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng giám sát dịch vụ IT hiện có.

 Hỗ trợ trực tuyến