Máy định vị GPS Leica AR10

Máy định vị GPS Leica AR10

Mô tả sản phẩm

Wideband trạm cố ăng-ten với một máy bay mặt đất lớn và mái che radar tích hợp

Các AR10 là ăng ten lý tưởng cho một loạt các ứng dụng độ chính xác cao trạm cố định và di động. Sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ nó cung cấp hiệu suất gần mức sặc-ring nhưng không có trọng lượng, kích thước và chi phí. Một thiết kế ăng-ten toàn mới, cùng với một máy bay mặt đất lớn và mái che radar tích hợp, đảm bảo rằng các AR10 cung cấp theo dõi tín hiệu đặc biệt, trung tâm chính xác giai đoạn và đa ức chế.

 

Tích hợp mái che radar
Nhờ có mái che radar tích hợp, AR10 ngăn xây dựng của tuyết mà nếu không có thể làm suy giảm tín hiệu quality.The mái che radar không hình cầu được thiết kế cho chất lượng tín hiệu tối ưu và có thêm lợi ích của các loài chim làm nản lòng từ đậu trên ăng-ten, một nguồn chung của tín hiệu suy giảm với radomes tròn. Các hình dạng khí động học của các ăng-ten làm giảm tải trọng gió và cùng với trọng lượng nhẹ đảm bảo rằng AR10 có thể được sử dụng với một loạt các cột buồm ăng ten hoặc như là một lĩnh vực hoặc chiến dịch căn cứ trên giá ba chân. Được xây dựng bằng cách sử dụng một bao vây kháng mạnh mẽ và UV các AR10 được thực hiện để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, bụi, muối, bức xạ mặt trời, ô nhiễm, sốc và rung động.

Hiệu suất vượt trội
Được thiết kế từ mặt đất lên để theo dõi băng rộng, các công nghệ băng rộng mới ăng-ten được giới thiệu trong AR10 cung cấp theo dõi cao thấp độ cao, đa trung tâm đàn áp và độ chính xác giai đoạn ăng-ten trên tất cả các dải tần số. Một bộ khuếch đại tiếng ồn thấp tất cả mới (LNA) được sử dụng để cung cấp đặc biệt tiếng ồn đo thấp cho đo lường chất lượng vượt trội. Các công nghệ LNA mới cũng đã xuất sắc từ chối ra khỏi ban nhạc, giúp làm giảm đáng kể sự can thiệp tiềm năng do gây nhiễu. Các AR10 là phù hợp để sử dụng với cáp ăng-ten với độ dài lên đến 70 m mà không cần một bộ khuếch đại trong dòng.

Proof tương lai
Với hệ thống vệ tinh mới nổi gần trên đường chân trời, chẳng hạn như hệ thống Galileo của châu Âu và các hệ thống Trung Quốc Compass (Beidou 2), nó là quan trọng hơn bao giờ hết để có một ăng-ten GNSS đúng. Cùng với Leica Geosystems "tương lai chứng minh" triết học, AR10 đã được thiết kế cho tất cả hiện tại và hiện đang lên kế hoạch tín hiệu của GPS, GLONASS, hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu Galileo và Compass và SBAS, QZSS, Gagan, OmniSTAR và khác L-band hệ thống augmentation.Hỗ trợ trực tuyến