ATHENA Program

ATHENA Program

Mô tả sản phẩm

ATHENA là viết tắt của "Công nghệ tiên tiến cho Higher-Giáo dục và hiệp hội phi lợi nhuận" và có mục tiêu rõ ràng của việc giới thiệu các GNSS mới nhất và giám sát công nghệ cho các cộng đồng học tập và nghiên cứu.
      

Nền tảng của chương trình ATHENA là một tập mới của Trạm Reference Leica Geosystems GNSS và cấu các gói sản phẩm giám sát thiết kế đặc biệt và có giá để hưởng lợi tổ chức học tập, các thành viên UNAVCO công nhận và các tổ chức nghiên cứu. ATHENA là một cơ hội duy nhất để thúc đẩy nghiên cứu và
hoạt động giáo dục với công nghệ GNSS mới nhất.

Leica Geosystems GNSS Reference Station Bundles
Chọn một bó gồm một GNSS đa tần số (GPS, GLONASS, Galileo, Beidou & QZSS) có khả năng thu và ăng ten của sự lựa chọn của bạn.

The following bundles are available:

Bundle Phần cứng bao gồm và Firmware Tùy chọn
GR10 & AR10

Leica GR10 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR10, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

GR10 & AR20

Leica GR10 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR20, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

GR10 & AR25

Leica GR10 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR25, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

GR25 WLAN & AR10

Leica GR25 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP, WLAN và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR10, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, bộ pin, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

GR25 WLAN & AR20

Leica GR25 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP, WLAN và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR20, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, bộ pin, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

GR25 WLAN & AR25

Leica GR25 GNSS nhận với tất cả các tín hiệu GNSS hỗ trợ kích hoạt, 20Hz, RINEX, FTP, WLAN và các tùy chọn Wake-Up,
Leica AR25, cáp 30m ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, bộ pin, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ

Các Leica GR10 và Leica GR25 WLAN là 50Hz có khả năng kích hoạt các máy chủ web tham khảo GNSS với công việc sắp xếp hợp lý và quản lý dữ liệu tiên tiến tính năng bao gồm Logging thông minh, Smart Clean-up và Smart Streaming. Cổng giao diện bổ sung cho phép kết nối khí tượng, độ nghiêng và các thiết bị bên ngoài khác. Cả hai nhận có một thiết kế chắc chắn, tiêu thụ điện năng thấp, tích hợp RINEX khai thác gỗ, máy chủ FTP, máy chủ SMTP, Ntrip và hỗ trợ một loạt các định dạng dữ liệu thời gian thực. Màn hình trang web duy nhất có thể được thêm vào tùy chọn. Đó là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng thời gian thực giám sát vị trí.

Các Leica AR10 là băng rộng kinh tế trạm tham chiếu ăng-ten nhất với một máy bay mặt đất lớn và mái che radar tích hợp. Các Leica AR20 là cao cấp vòng sặc tiêu chuẩn với đa từ chối chưa từng có, đặc điểm trung tâm giai đoạn tuyệt vời và theo dõi tín hiệu tiếng ồn rất thấp. Nó là ăng ten lý tưởng cho nghiên cứu trắc địa cũng như các mạng RTK. Các Leica AR25 là một chiếc nhẫn sặc 3D mang tính cách mạng mà bộ tiêu chuẩn mới trong việc theo dõi độ cao thấp.

Mỗi gói bao gồm các phụ kiện cần thiết. Một loạt các phần mềm tùy chọn, chẳng hạn như Leica GNSS Spider, Leica SpiderWeb và Leica SpiderQC có sẵn để bổ sung cho gói ATHENA của bạn. Với các gói chăm sóc khách hàng một năm (ĐCSTQ) bao gồm, bạn được truy cập
để các phiên bản firmware mới nhất cũng như đội ngũ hỗ trợ khách hàng đủ điều kiện của chúng tôi.

Leica Geosystems Giám sát Advanced Technology Gói
Leica Geosystems giải pháp giám sát tiên tiến sử dụng mới nhất trong công nghệ cắt cạnh. Phạm vi của độ chính xác cao GPS / GNSS và nghiêng cảm biến được cung cấp trong chương trình ATHENA được bổ sung bởi một loạt các phần mềm tinh vi cho các cảm biến điều khiển, quản lý dữ liệu, xử lý và phân tích. Các bó ATHENA cung cấp một cơ hội duy nhất cho nghiên cứu và các tổ chức giáo dục để bước vào thế giới của giám sát cơ cấu.

The following bundles are available:

Bundle Phần cứng bao gồm và Firmware Tùy chọn
GM10 & AR10 Leica GM10 thu chuyên nghiệp (High Frequency Giám sát Receiver, 120 kênh với GPS / GLONASS L1 + L2, nhiều 20 Hz dữ liệu khai thác gỗ, luồng dữ liệu và Ethernet, RINEX onboard và FTP đẩy) với Leica AR10 ăng-ten, 30m cáp ăng ten, cáp ethernet, 24V cung cấp điện, thẻ SD 8GB, 1yr ĐCSTQ
GMX902 GNSS & AR10 Leica GMX902 GNSS truyền nhận với GPS L5, GLONASS, Galileo và 50 Hz với khả năng Leica AR10 ăng ten, cáp 30m ăng ten, cáp nối tiếp, 12V cung cấp điện
GMX901plus Leica GMX901plus dòng máy thu với anten tích hợp và groundplane, 5 m dữ liệu và cáp điện (unterminated)
Nivel 210 Leica Nivel210 cảm biến độ chính xác độ nghiêng, Phụ kiện gắn tường, 12 V cung cấp điện, 1,8 m cáp điện cung cấp và 1 cáp truyền dữ liệu m

Các Leica GM10 GNSS Giám sát Sensor với giải pháp truyền thông tích hợp và các công cụ trên tàu cho một loạt các ứng dụng giám sát. Với một nhà ở đầy đủ siêu bền và các tùy chọn lắp khác nhau. Dữ liệu có thể được đăng trong các định dạng khác nhau lên đến 50 Hz và trực tiếp trực tiếp với internet hoặc xử lý trên tàu trong thời gian thực. Một máy chủ FTP tích hợp cho phép lưu trữ và đẩy dữ liệu lưu trữ. Tiêu thụ điện năng thấp và internet di động với DynDNS sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả các sự cài đặt giám sát.

Các GMX902 GNSS là một chất lượng cao, mạnh mẽ và đáng tin cậy thu GNSS tuyến được thiết kế để theo dõi các ứng dụng. Nó có một nước mạnh mẽ, nóng, lạnh và rung vỏ kim loại kháng có thể dễ dàng gắn trên các cấu trúc khác nhau. Tốc độ dữ liệu cực rộng, chất lượng dữ liệu tuyệt vời và tiêu thụ điện năng thấp làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng giám sát thời gian thực.

Các Leica GMX901plus là một nhận chính xác và mạnh mẽ nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng giám sát với nhiều tùy chọn nâng cấp. Các cấu trúc nhạy cảm như đập, dốc đá, tường và các tòa nhà của tôi có thể được theo dõi trên đồng hồ cho là nhỏ nhất của phong trào.

Các Nivel210 là một hai trục cảm biến độ nghiêng có độ chính xác cao. Với sự ổn định lâu dài tuyệt vời và độ phân giải 0.001 mrad các Nivel210 là hoàn hảo cho việc phát hiện những chuyển động nhỏ của cấu trúc.

Mỗi gói bao gồm các phụ kiện cần thiết như cung cấp điện và cáp. Một loạt các phần mềm tùy chọn, chẳng hạn như GNSS Spider, SpiderQC, GeoMoS và GeoMoS Điều chỉnh có sẵn để bổ sung cho gói ATHENA của bạn. Với tùy chọn Chăm sóc khách hàng trọn gói (ĐCSTQ), bạn có thể truy cập đến các phiên bản phần mềm mới nhất cũng như đội ngũ hỗ trợ khách hàng đủ điều kiện của chúng tôi.Hỗ trợ trực tuyến