Máy dọi laser ZLT300/200 Series

Máy dọi laser ZLT300/200 Series

Mô tả sản phẩm

 

Tại GEOMAX chúng tôi hiểu rằng các thiết bị của bạn nên được linh hoạt như bạn. Với ZLT300 và ZLT200 chúng tôi giới thiệu một loạt các laser đa năng bao gồm tất cả các phạm vi từ máy điều khiển, công việc trang web, đặt đường ống để hoàn thiện nội thất.

Chúng tôi cấp, bạn làm việc
Bây giờ là thời gian để ngừng theo đuổi các bong bóng để có được công việc của bạn san bằng. Và điều tốt là bạn chỉ có một nút đẩy đi. Từ công việc trang web và san lấp mặt bằng để chỉnh, lắp đặt đường ống, hoàn thiện nội thất và các dự án công trình dân dụng, các ZLT300 và ZLT200 là các đối tác có thể giúp bạn để có được công việc làm trong thời gian, với độ chính xác và độ tin cậy cần thiết. Và tất cả những điều này để các priceto- tỷ lệ thực hiện GEOMAX được biết đến.


Đa ứng dụng
Cả hai ZLT300 và ZLT200 cung cấp san lấp mặt bằng ngang tự động cũng như lớp dẫn ở cả hai trục. Ngoài ra các ZLT300 cho phép san lấp mặt bằng theo chiều dọc. Trong sự kết hợp với các chức năng bằng laser đầy đặn trên ZLT300 nó có thể phục vụ bạn để sắp xếp các laser để các điểm tham chiếu theo chiều dọc và ngang. Sử dụng laser dọi bạn có đối tác hoàn hảo cho việc đặt đường ống trong ống ≥ ø 150 mm.


Sườn núi đôi Grade
Với các lớp bằng tay điều chỉnh, bạn có thể chỉ cần phù hợp với độ dốc trong một hoặc hai trục bằng laser trong chế độ hướng dẫn. Trong khi sử dụng trên một nhãn dốc thập trục tự san lấp mặt bằng tự động cung cấp cho bạn với bảo mật tối đa.Hỗ trợ trực tuyến