GeoMax Z710

GeoMax Z710

Mô tả sản phẩm

 

Chúng tôi ở GEOMAX đã chọn Z710 tablet gồ ghề Android-powered nhỏ gọn và mạnh mẽ, mới để cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm việc trong gần như bất kỳ môi trường.

Các bạn đồng hành hoàn hảo cho các phần mềm GEOMAX XPad để có được những lợi ích từ tất cả các tính năng mới được tích hợp trong Phần mềm-Z710 của chúng tôi các bạn có bảo hiểm.

Compact- xây dựng đến nhà một rực rỡ 7 '' màn hình, Z710 là với ánh sáng 800g và đủ nhỏ để giữ chỉ với một tay chưa đủ lớn để giúp bạn có được công việc của bạn thực hiện.
Được xây dựng để Survive- Các Z710 được thiết kế từ trong ra ngoài là kiểu dáng đẹp, mỏng và cứng rắn. Các Z710 được thiết kế đặc biệt để được bảo vệ chống lại 2m giọt, những cú sốc, tràn, rung động và nhiều hơn nữa. Được trang bị kính cường lực và một phạm vi nhiệt độ từ -20 ° -50 ° C, các Z710 đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì bạn có thể đặt nó qua.
Glove-thân thiện và hiện thị màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ siêu nhạy đa cảm ứng làm cho các phản ứng màn hình dễ dàng để liên lạc, báo chí, kéo và thậm chí đầu vào từ một bàn tay đeo găng.
Ánh sáng mặt trời nghệ Readable- Các LumiBond® làm giảm các lớp mà có thể phản ánh ánh sáng mặt trời. Kết hợp với một lớp phủ chống phản chiếu trên kính bề mặt, Z710 được thiết kế để sản xuất tương phản cực cao cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời ngay cả trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Kép Cameras- Các 5M pixel máy ảnh chụp hình ảnh hoặc video từ lĩnh vực này và cho phép bạn sử dụng các tính năng tăng cường XPad thực tế đến mức tối đa.
Được xây dựng trong GPS, la bàn điện tử và một 3-trục accelerometer- Kết hợp với một E-la bàn và 3-trục gia tốc, các Z710 là thiết bị hoàn hảo cho bất cứ ai sử dụng dữ liệu GPS trong lĩnh vực này
Toàn diện Connected- Phát 3.5G WWAN với cả dữ liệu và khả năng thoại, WiFi, Bluetooth 2.1 Class 2, cũng như ăng-ten pass-through cho trong xe sử dụng; cung cấp tốc độ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho việc phân phối dữ liệu tốt hơn trong thời gian thực. Bạn có thể được kết nối 24/7 mọi lúc mọi nơi, cho phép bạn để cải thiện năng suất của bạn.Hỗ trợ trực tuyến