Máy định vị GPS VNet 6 Dual-Frequency GNSS CORS System

Máy định vị GPS  VNet 6 Dual-Frequency GNSS CORS System

Mô tả sản phẩm

 


VNet 6 Dual-Frequency GNSS CORS System
 

Các VNet6 được xây dựng trên công nghệ tinh vi GPS / GNSS HI-TARGET của, kết hợp với nhiều năm HI-TARGET của kinh nghiệm và kiến thức trong việc thiết lập CORS / hệ thống VRS và hệ thống giám sát. Các VNet6 được nhúng với các hệ điều hành Linux để hỗ trợ đa người dùng, đa nhiệm vụ và hoạt động đa nền tảng với các hệ thống hoàn chỉnh.
Các VNet 6 được xây dựng trên công nghệ tinh vi GPS / GNSS HI-TARGET của. Kết hợp với nhiều năm HI-TARGET của kinh nghiệm và kiến thức trong việc thiết lập CORS / hệ thống VRS và hệ thống giám sát, HI-TARGET có các phần mềm độc quyền để được sử dụng, chẳng hạn như HI-TARGET ZNetCaster và HI-TARGET ZNetVRS cho CORS / VRS, Hi- TARGET VNetStream và HI-TARGET GPSMonitor để theo dõi. Tất cả các phần mềm đang làm việc một cách hoàn hảo cho các ứng dụng này. Các VNet 6 có thể đạt được độ chính xác định cao trong thời gian thực bằng cách sử dụng thuật toán đơn thời đại.
      
Các VNet 6 cũng cung cấp một nền tảng mở là hoàn toàn tương thích với các phần mềm của bên thứ ba trên thị trường hiện nay.
 
Thông qua Pacific Crest Maxwell 6 tùy chỉnh công nghệ GNSS khảo sát tiên tiến, hệ thống Các VNet 6 GNSS tục hành Trạm Reference (CORS) với 220 kênh để theo dõi đa chòm sao cung cấp độ chính xác cao, năng suất và hiệu quả. Nó có khả năng theo dõi các tín hiệu từ GPS, GLONASS, Galileo, Compass (Beidou) chòm sao.
 
Các VNet 6 được nhúng với hệ điều hành Linux để hỗ trợ đa người dùng, đa nhiệm vụ và hoạt động đa nền tảng với kết nối hệ thống hoàn chỉnh. Năm RS232 cổng, cổng Ethernet, cổng ăng-ten GSM, chính xác nguyên tử cổng đồng hồ cao, và bốn đầu vào điện kết hợp với một ngành công nghiệp hàng đầu 20Hz tốc độ dữ liệu, các VNet 6 cung cấp các kết nối tốc độ cao cả trong và ngoài của trạm tham chiếu.
 
Các VNet 6 cung cấp dữ liệu cho xử lý sau và nó cung cấp một dịch vụ trạm tham chiếu chính xác có thể được sử dụng trong lĩnh bởi nhiều một người phi hành đoàn. Các mạng lưới trạm tham chiếu có thể được xây dựng với một số trạm tham chiếu để tăng diện tích vùng phủ sóng. Với khả năng thu thập và tiết kiệm RINEX và BINEX dữ liệu, các VNet 6 là hoàn toàn tương thích với các mạng CORS hiện trên thị trường thế giới, hoàn hảo cho việc thiết lập hệ thống CORS mới hoặc mở rộng mạng lưới CORS hiện hành.
 
Các VNet 6 có điện năng tiêu thụ đặc biệt thấp, đồng thời hỗ trợ nhiều chiều AC / DC cung cấp điện như bộ nguồn năng lượng mặt trời hybrid hoặc gió mặt trời. Ngoài ra, các VNet 6 có nguồn cung cấp điện dự phòng để đảm bảo dữ liệu không bị mất. Các VNet 6 có thẻ flash nhỏ gọn nội bộ lên đến 1GB dung lượng lưu trữ dữ liệu và có sẵn để mở rộng lưu trữ dữ liệu tối đa 32GB bằng thẻ SD. Nó hỗ trợ dài thời gian lưu trữ dữ liệu lớn, và các dữ liệu cũng được sao lưu trong quá trình sản xuất.
 
Sử dụng Internet Protocol, các VNet 6 với chức năng quản lý từ xa mạnh mẽ cung cấp đầy đủ tình trạng thu, truy cập dữ liệu, cấu hình, cập nhật firmware, cũng như một loạt các mức độ bảo mật và kiểm soát truy cập.Hỗ trợ trực tuyến