Bộ đàm cầm tay iCOM (IC-V82)

 Bộ đàm cầm tay iCOM (IC-V82)

Mô tả sản phẩm

 

 

Bộ đàm cầm tay iCOM (IC-V82)  hàng chính hãng

Xuất xứ: Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giá thị trường: 

Giá bán: Call

Thông tin sản phẩm

 

Thêm một siêu phẩm thuộc dòng bộ đàm Icom ra lò mang tên bộ đàm Icom IC -V82. Một trong những dòng Two way radios tốt nhất thế giới.

icom - bộ đàm được ưa chuộng nhất thế giới

Được thiết kế với trên nền tảng chất polycarbonate màu xanh và khung máy bằng nhôm bộ đàm Icom IC -V82 nhìn cực kỳ chắc chắn, chuyên nghiệp, đảm bảo đặc tính bền của sản phẩm.

Chắc chắn bộ đàm Icom IC -V82 sẽ khiến cho người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Kích thước 54 (W) x 132 (H) x 35 (D) mm vừa vặn trong lòng bàn tay - bạn có thể dễ dàng cầm hoặc đeo bộ đàm Icom IC -V82 bên mình mà không hề thấy nặng nhọc, khó chịu.

Với hệ bàn phím 16 nút, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, chuyển kênh, cài đặt kênh yêu thích hoặc lập trình trên bàn phím nhanh chóng cho các chức năng cần thiết để bộ đàm Icom IC -V82 sẵn sàng hoạt động.

    bộ đàm icom IC V82
Hình ảnh bộ đàm cầm tay icom ic-v82
 

Bộ đàm cầm tay Icom IC -V82  có 5 kênh nhớ DTMF với 24 code DTMF cho phép điều khiển hoạt động. Thiết bị giãi mã DTMF option UT-108, cung cấp hoạt động có mã squech và húc năng tìm kiếm.

Điều đặc biệt ở bộ đàm Icom IC -V82 là công suất phát sóng cực khủng lên đến 7W - Với công suất này, nếu trong chiều thẳng đứng (Building) không có ngóc ngách nào nơi bạn đứng mà bạn không thể liên lạc với nhau được

Pin NiMh 1650 mAh giúp cho thời gian đàm thoại của bạn kéo dài liên tục 10 giờ - hiệu suất công việc của bạn rõ ràng được cải thiện đáng kể

Vì vậy, chẳng lạ khi bộ đàm Icom IC -V82 là người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều doanh nghiệp: xây dựng, viễn thông, kho cảng, bến bãi, bảo vệ...

 

 
Hình ảnh minh họa:


Hỗ trợ trực tuyến