Bộ đàm cầm tay iCOM IC-V80

Bộ đàm cầm tay iCOM IC-V80

Mô tả sản phẩm

 

 

bo dam cam tay icom ic-v80, bộ đàm cầm tay icom ic-v80, máy bộ đàm cầm tay, may bo dam cam tay

Xuất xứ: Made in Japan

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giá thị trường: 

Giá bán: Call

Bộ đàm cầm tay ICOM IC-V80 (Phiên bản 50)

Nói đến Icom không thể không nhắc đến bộ đàm Icom IC-V80 - Một siêu phẩm hoàn hảo, sự hoàn thiện tuyệt vời của dòng Two way radios mang lại những giá trị tuyệt hảo sử dụng cho người dùng.

Những kỹ sư tài năng của Icom đã không ngừng tư duy để sáng tạo ra Icom IC-V80 -phiên bản thứ 50. Thiết kế là điểm đáng lưu ý đầu tiên của sản phẩm này. Với các đường gân rắn chắc , kiểu dáng hầm hố  - Icom IC-V80 nhìn vô cùng chắc chắn, khỏe khoắn tạo cảm giác tin cậy cho người sử dụng.

Màn hình lớn với bàn phím 16 kí tự giúp người dùng dễ dàng lập trình, thay đổi các thông số cần thiết cho tương ứng với các dải tần mình đang sử dụng hoặc đơn giản chỉ là sắp xếp, quy hoạch lại máy theo ý thích của mình.
Với bộ đàm Icom IC-V80 mỗi chi tiết, mỗi phụ kiện đi kèm đều là sự đồng bộ tuyệt đối: Thân máy, Pin dung lượng cao, anten tiêu chuẩn, sạc cốc.... Chắc chắn bạn khó có thể tìm thấy khuyết điểm để phê bình hay tìm cách nâng cấp.

Bộ đàm Icom IC-V80 với 200 kênh tạo ra khả năng chống nghe lén cực kỳ hiệu quả. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo ra các team work với nhiều nhóm làm việc khác nhau tại những nơi có tần suất sử dụng bộ đàm dày đặc như: Nhà ga, sân bay, bến cảng mà không lo bị trùng lặp hoặc nhiễu sóng, lộ thông tin.

Với công suất phát lên đến 5,5W - Ở địa hình tối ưu - bộ đàm Icom IC-V80 có thể liên lạc ở khoảng cách lên đến 7km - Đây quả là con số đáng để các bạn đi phượt hoặc các bác kỹ sư phá núi mở đường lưu tâm.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Icom IC-V80 được rất nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng lựa chọn cho các hoạt động công việc của mìnhVí dụ thực tế:Hỗ trợ trực tuyến